Các bạn nhỏ ở Foxei ArtStu Hải Phòng được học vẽ như thế nào?

Dạy vẽ cho bé Hải Phòng

1. Phân chia nhóm vẽ theo năng lực:

Năng lực ở đây không phải là khả năng vẽ mà là khả năng tiếp thu, khả năng quan sát và phân tích hình ảnh… Nói cách khác là phân theo các biểu hiện của năng khiếu nói trên. Dễ hiểu tại sao một em bé 7 tuổi, ngồi cùng chị 12 tuổi vẽ cùng 1 tranh và học theo chị rất nhanh. Cũng không khó hiểu tại sao, con hay: “Không biết vẽ gì” mặc dù chép tranh lại rất đẹp. Vậy nên ở Foxei con được yêu vẽ và phát triển toàn bộ các kỹ năng dần dần.

2. Lộ trình học của con như nào?

Vì phân chia theo năng lực nên mỗi bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để cô – trò hiểu nhau. Ví dụ:|
– Bạn 4 tuổi cần tập cầm bút cái đã.
– Bạn 5 tuổi lại cần xem tác phong, tính cách, khả năng tiếp nhận thông tin và quan sát cái đã.
– Bạn vẽ được rồi thì lại phải xem bạn vẽ được đến đâu, vẽ được cái đơn giản rồi lại cứ cho bạn vẽ tiếp thì sẽ không tiến bộ. Hay khả năng sáng tạo, tư duy của bạn có chưa…

3. Phương châm:

Foxei không dập khuôn lên từng bạn, con sẽ được trải nghiệm nhiều thứ nhưng quan trọng nhất vẫn là kỹ năng và tư duy, cần chú trọng. Hai điều này được nhuần nhuyễn, con sẽ nhanh xử lý hay sáng tạo với bất kỳ chất liệu nào.

MÁCH NHỎ CHO BA/ MẸ

Để con phát triển tư duy và kỹ năng, hãy đặt câu hỏi với con thật nhiều, cũng như gợi ý quan sát.Ba, mẹ liên hệ bằng cách inbox Fanpage: Foxei ArtStu để giải đáp thắc mắc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *